news-novita.com
Những tin tức quan trọng nhất về thời trang tóc mà không ai muốn bỏ lỡ: tất cả các tin tức!


News Novita.com : Tất cả các tin tức về tóc, kiểu tóc, các xu hướng cắt mới nhất từ tiệm của Hairdressers hàng đầu. Các kỹ thuật tạo kiểu mới nhất, những ý tưởng mới nhất cho tóc. Xu hướng cho dài, cắt tóc ngắn mùa xuân cho phép tùy biến rộng rãi của phong cách. Nói chung, đặc biệt là cho vết cắt dài, một xu hướng hoang dã và miễn phí sẽ làm theo, có nghĩa là, để hiển thị ra một mái tóc nổi loạn và cố tình di chuyển hoặc lỏng lẻo. Các canopies dài, sẽ được tự do thể hiện bản thân một cách dễ dàng nhằm vào độ dài phóng đại. Mặt khác, tính mới của kiểu tóc ngắn, được lấy cảm hứng từ những năm 70; những vết cắt ngắn sẽ được tối thiểu và gọn gàng, nhưng mà không đưa ra rằng liên lạc của tự do mà characterizes phong cách này. Các sóng và mái tóc lỏng lẻo chủ yếu mô tả độ dài phóng đại, mà trở thành disheveled và miễn phí. Cùng với mái tóc lỏng lẻo, nó là kiểu tóc, đã trở thành cơ bản, xác định các vết cắt cho mùa xuân này. Sự mới lạ, đó là tất cả cho các kiểu tóc thấp và disheveled, chẳng hạn như một chignon trang trí với một hàng ở giữa, hoặc nhìn một bãi biển thực tế có thể được quyến rũ ngay cả trong một vài di chuyển và không có quá nhiều chăm sóc. Theo các chuyên gia và Hairdressers, đang được hợp thời trang mang một phương tiện cắt dài nhằm cho sóng disheveled, đầy đủ các phản xạ bóng và không có smudges. Maxi chiều dài và sóng mà không có phong cách characterize, do đó, tóc dài mà bây giờ hơn bao giờ hết có thể được đeo bởi phụ nữ ở mọi lứa tuổi, việc tìm kiếm kích thước phù hợp. Đối diện với xu hướng, nhưng không kém phần thú vị, là những liên quan đến tóc ngắn. Thời trang, đến tất cả từ các đường phố-phong cách và cung cấp cho hình ảnh của một người phụ nữ hiện đại và đương đại. Các vết cắt, trong trường hợp này, biểu thị một cái nhìn khá tối thiểu với nuches cạo và diễu hành ánh sáng, mà không đưa lên những con sóng anyway. Chúng tôi tìm thấy, ví dụ, trong số những vết cắt đẹp nhất của thời điểm này, những cực mịn và thiết yếu; nó là một cắt pixie cung cấp cho sự chặt chẽ và khối lượng cùng một lúc. Đẹp là cắt ngắn và không đối xứng, mà hỗn hợp tuft và chiều dài leo lên ở hai bên, hoàn hảo chỉ để không bỏ bất cứ điều gì trong kiểu tóc. Cuối cùng, việc cắt cảm hứng trong thập niên 70 là điểm đến một tâm trạng hiện đại và sắc màu là gợi; Các kiểu tóc vẫn còn mịn và disheveled ở hai bên với một tuft hào phóng mà rơi trên trán.

Gossip & News
10 Dec 19
Brandon Messinger

This collection was inspired by the uncomfortable side of technology, the 'Blade Runner' reality that contrasts to the clean order promised tech companies and advertisers. Combining this vision of future reality with fashion, I've produced a  raw, edgy collection with editorial vibes that gives an insight into what women of the future will look like. 

Ph: Deborah Selwood
Make-Up: Priscilla Messinger
Stylist: Jamie Russell
Products: Well & Electric
Images: FPA

hair-collections

09 Dec 19

The collection is called Binary Non-Binary…Gender is a not simply male or female. It’s not black and white, but a multi-coloured spectrum of beauty and diversity. You can’t tell a person’s religion simply by looking, and neither can you tell a person’s gender that way. We are all free to choose where on the spectrum we will live our lives. Not by birth, but by choice.  Presenting this collection with no preconception of a model’s gender to show how it really doesn’t matter. Hair is hair. And beauty is beautiful. 

Ph: Richard Miles
Makeup: Danni Smith
Stylist: Gary Ingham
Products: Aveda

hair-collections

09 Dec 19

Il BRAND ha un'importanza centrale nella scelta di acquisto del consumatore.

Una recente ricerca, voluta per misurare i legami tra brand, packaging e scelte di consumo, dimostra che per il 30% degli intervistati, il BRAND fa distinguere il prodotto, per il 35% garantisce lavorazione controllata e per il 29% aiuta a capire la qualità.
Significativa anche la bassa percentuale di italiani che non attribuisce valore alla marca: solo il 15% del campione.
La MARCA infatti svolge un ruolo cruciale di orientamento del consumatore, ponendosi come punto di riferimento tra i vari prodotti.

Scegliere di utilizzare oppure non utilizzare una marca piuttosto che un'altra non è solo una scelta di consumo, ma anche un modo attraverso il quale raccontiamo noi stessi agli altri.

Il BRAND quindi va difeso e tutelato, essendo per il consumatore la garanzia migliore di sicurezza e rispetto delle regole.


Affari foto creata da zaozaa09 - it.freepik.com

06 Dec 19

Ispirazione internazionale per l'ultima collezione TREND REPORT 2020 by TONI&GUY

Un tributo ai capelli e alla moda, profondamente connessi, TONI&GUY TREND REPORT 2020 è una collezione di SEI diversi tagli e colori, QUATTRO trend individuali, che comprendono TRE look maschili e QUATTRO look editoriali.
Gli esperti del Team Artistico Internazionale per la prima volta hanno saputo sapientemente applicare le regole dell’alta sartoria: forme, texture ed anche colori, ai capelli, mescolando trend che provengono direttamente dalle passerelle degli ultimi 12 mesi.
Creata, avendo ben in mente le necessità dei clienti di tutto il mondo, per rendere questi trend adatti ad ogni stagione, la collezione TREND REPORT
2020
rappresenta appieno la giocosità e la varietà della moda di oggi che è diventata una vera forma di espressione individuale.

“La collezione di quest’anno ha molti elementi
diversi: dalla bellezza e morbidezza dei capelli
femminili a look più forti e molto riconoscibili. Ogni
cosa però riflette i più grandi trend, non solo che
abbiamo visto in questa stagione, ma che
prevediamo essere molto presenti nel 2020.
È un modo perfetto per celebrare i nostri 15 anni
come Official Sponsor della London Fashion Week
”.

Sacha Mascolo-Tarbuck / Global Creative Director

Ciò che rende questa collezione interessante è la varietà di tagli eclettici, di colori e di stili; tutto inoltre può essere sempre facilmente personalizzato in base alle caratteristiche dei capelli di ciascun cliente.

La fotografia e lo stile rendono omaggio ad alcune delle più grandi icone fashion dei nostri tempi, mentre i colori sullo sfondo prendono ispirazione dalla natura e da una delicata palette di toni beige-on-beige. Tutto questo crea un forte contrasto con styling e accessori personalizzati, mixati con intrecci intricati, ruches e increspature che evocano sentimenti
romantici, raffinatezza e self-confidence.

05 Dec 19

Richard Bajon

Find put the latest hair collection, called Beard Design, made by Richard Bajon, international hairstylist from FR.

Ph: Joel Dart
Make-up: Romina Allio Laertitia Majer

hair-collections

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

News Novita.com, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, News Novita.com, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, News Novita.com, tạp chí làm tóc, New Hairdressers, mới nhất hairdressernews, tạp chí thẩm Mỹ, Studio, Griffe, Trend, Queen, bạn, News Novita.com, cabeleireros, Hoàng tử, kiểu tóc, Toni & guy, ah Alternative, remix, LH La horquilla, vidathẩm Mỹ, tocado, News Novita.com, Hombre, tophairstylist, tin tức bởi beautybazar, tin tức, IHF, giấc mơ tóc, lnenail, phong cách, Salon, News Novita.com, tóc, hairworld, bqmagazine, bqtrends, Mỹ phẩm Nga, tóc! s, hiện đại, intercoiffure, beautybazar, News Novita.com, Cube Smart, Cube 3 thời trang chỉ, Cube Photo thời trang tóc, tóc, Báo tóc, xu hướng thời trang, các Hairdressers tốt nhất, tin tức cho thấy Hairdressers, Hairdressers định kỳ, News Novita.com, tóc tin tức, tiệm làm tóc danh sách địa chỉ, thợ làm tóc tạp chí, kiểu tóc tạp chí, kiểu tóc, tạp chí, ảnh cắt tóc, công việc Hairdressers tìm kiếm, cắt tóc, News Novita.com, Cửa hàng tóc, tin đồn gossip tạp chí, xu hướng thời trang tạp chí, tạp chí tóc, sách sổ, tạp chí thời trang, tạp chí thời trang, Hairdressers, thẩm Mỹ, News Novita.com, vẻ đẹp, trang web chính thức, tính mới à, tóc

X

privacy