news-novita.com
Những tin tức quan trọng nhất về thời trang tóc mà không ai muốn bỏ lỡ: tất cả các tin tức!


News Novita.com : Tất cả các tin tức về tóc, kiểu tóc, các xu hướng cắt mới nhất từ tiệm của Hairdressers hàng đầu. Các kỹ thuật tạo kiểu mới nhất, những ý tưởng mới nhất cho tóc. Xu hướng cho dài, cắt tóc ngắn mùa xuân cho phép tùy biến rộng rãi của phong cách. Nói chung, đặc biệt là cho vết cắt dài, một xu hướng hoang dã và miễn phí sẽ làm theo, có nghĩa là, để hiển thị ra một mái tóc nổi loạn và cố tình di chuyển hoặc lỏng lẻo. Các canopies dài, sẽ được tự do thể hiện bản thân một cách dễ dàng nhằm vào độ dài phóng đại. Mặt khác, tính mới của kiểu tóc ngắn, được lấy cảm hứng từ những năm 70; những vết cắt ngắn sẽ được tối thiểu và gọn gàng, nhưng mà không đưa ra rằng liên lạc của tự do mà characterizes phong cách này. Các sóng và mái tóc lỏng lẻo chủ yếu mô tả độ dài phóng đại, mà trở thành disheveled và miễn phí. Cùng với mái tóc lỏng lẻo, nó là kiểu tóc, đã trở thành cơ bản, xác định các vết cắt cho mùa xuân này. Sự mới lạ, đó là tất cả cho các kiểu tóc thấp và disheveled, chẳng hạn như một chignon trang trí với một hàng ở giữa, hoặc nhìn một bãi biển thực tế có thể được quyến rũ ngay cả trong một vài di chuyển và không có quá nhiều chăm sóc. Theo các chuyên gia và Hairdressers, đang được hợp thời trang mang một phương tiện cắt dài nhằm cho sóng disheveled, đầy đủ các phản xạ bóng và không có smudges. Maxi chiều dài và sóng mà không có phong cách characterize, do đó, tóc dài mà bây giờ hơn bao giờ hết có thể được đeo bởi phụ nữ ở mọi lứa tuổi, việc tìm kiếm kích thước phù hợp. Đối diện với xu hướng, nhưng không kém phần thú vị, là những liên quan đến tóc ngắn. Thời trang, đến tất cả từ các đường phố-phong cách và cung cấp cho hình ảnh của một người phụ nữ hiện đại và đương đại. Các vết cắt, trong trường hợp này, biểu thị một cái nhìn khá tối thiểu với nuches cạo và diễu hành ánh sáng, mà không đưa lên những con sóng anyway. Chúng tôi tìm thấy, ví dụ, trong số những vết cắt đẹp nhất của thời điểm này, những cực mịn và thiết yếu; nó là một cắt pixie cung cấp cho sự chặt chẽ và khối lượng cùng một lúc. Đẹp là cắt ngắn và không đối xứng, mà hỗn hợp tuft và chiều dài leo lên ở hai bên, hoàn hảo chỉ để không bỏ bất cứ điều gì trong kiểu tóc. Cuối cùng, việc cắt cảm hứng trong thập niên 70 là điểm đến một tâm trạng hiện đại và sắc màu là gợi; Các kiểu tóc vẫn còn mịn và disheveled ở hai bên với một tuft hào phóng mà rơi trên trán.

Gossip & News
17 Jan 20

Charme & Beauty azienda leader di prodotti professionali per parrucchieri, in linea con il suo programma di formazione, propone un nuovo appuntamento con focus sulla COLORIMETRIA previsto per Lunedì 20 GENNAIO 2020 dalle 9.30 alle 18.00.

Il corso sarà condotto dal tecnico GIORGIO ALFIERI by Alfieri Artistic Group e sarà occasione di crescita ed aggiornamento per i parrucchieri, i quali si cimenteranno in tecniche diverse.

Per informazioni e prenotazioni:
FUSCO
Via Ferrante Imparato, 198 - San Giovanni a Teduccio - NAPOLI - Interno CM2

Telefono 081 5591850

17 Jan 20

From this year, COSME TOKYO will take place within COSME Week Tokyo.

10th COSME Week TOKYO will be held in January 20 (Monday) – 22 (Wednesday), 2020. At the 2020 edition, it will be the largest and most diversified in the show’s history welcoming 900 exhibitors from 35 countries including many national pavilions and 30,000 visitors.

What is COSME Week Tokyo? It's 10th COSME Week TOKYO gathers finished cosmetics products, ingredients, packaging, private label cosmetics and beauty & health foods, etc. The show consists of 3 specialised exhibitions (COSME Tokyo Osaka - COSMETECH Tokyo Osaka - INNER BEAUTY TOKYO) and the each exhibition will have synergetic effect as the show will get attention from whole beauty industry.

17 Jan 20
Ivan Rodriguez international hairstylist

Inspired by rebellion, the adolescent in search of her own identity, the one who seeks and dares to experiment in her search. The extra light blonde hair, a natural reflection, accompanies the collection.

Ph: Jell Loya
Make-Up: Thessa Peralta
Styling: Melissa Weeb

hair-collections

17 Jan 20
Kristijan Petek

Find put the latest hair collection, called “Living Hairv”, made by “Kristijan Petek” international hairstylist from UK.

Make up: Marko Žagar for KSFH
Photo: Dejan Nikolič for KSFH

hair-collections

17 Jan 20
Stevo salon & Academy team

Obsession is the latest Stevo hair team collection inspired by geometric precisionhaircuts and monochrome shades of hair, with individual sections colored in contrasting tones.The haircut is based on thin sections and precise cuts. The front hair is straight cut and short, medium length or long. The length of the hair is symmetrical or asymmetrical, the shapes are of different lengths.

Ph: Nenad Cakic
Make-up: Empera Atrizz
Stylis: Stevo

hair-collections

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

News Novita.com, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, News Novita.com, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, News Novita.com, tạp chí làm tóc, New Hairdressers, mới nhất hairdressernews, tạp chí thẩm Mỹ, Studio, Griffe, Trend, Queen, bạn, News Novita.com, cabeleireros, Hoàng tử, kiểu tóc, Toni & guy, ah Alternative, remix, LH La horquilla, vidathẩm Mỹ, tocado, News Novita.com, Hombre, tophairstylist, tin tức bởi beautybazar, tin tức, IHF, giấc mơ tóc, lnenail, phong cách, Salon, News Novita.com, tóc, hairworld, bqmagazine, bqtrends, Mỹ phẩm Nga, tóc! s, hiện đại, intercoiffure, beautybazar, News Novita.com, Cube Smart, Cube 3 thời trang chỉ, Cube Photo thời trang tóc, tóc, Báo tóc, xu hướng thời trang, các Hairdressers tốt nhất, tin tức cho thấy Hairdressers, Hairdressers định kỳ, News Novita.com, tóc tin tức, tiệm làm tóc danh sách địa chỉ, thợ làm tóc tạp chí, kiểu tóc tạp chí, kiểu tóc, tạp chí, ảnh cắt tóc, công việc Hairdressers tìm kiếm, cắt tóc, News Novita.com, Cửa hàng tóc, tin đồn gossip tạp chí, xu hướng thời trang tạp chí, tạp chí tóc, sách sổ, tạp chí thời trang, tạp chí thời trang, Hairdressers, thẩm Mỹ, News Novita.com, vẻ đẹp, trang web chính thức, tính mới à, tóc

X

privacy
["02:58:51","Questo debug si vede solo navigando dall IP 78.134.74.14 (ufficio)","str sql: SELECT * FROM DOMINI WHERE NOME = 'News-novita.com' limit 0,1","categoriaImpostataDa: record da DB","Categoria - MAGAZINE - impostata da: record da DB","linkEntraImpostatoDa: record DB","File da includere: \/home\/cercooff\/public_html\/pagineBianche\/datiTraduzioni\/categorie\/MAGAZINE\/vi.php","Valori di default impostate da - \/home\/cercooff\/public_html\/pagineBianche\/datiTraduzioni\/categorie\/MAGAZINE\/vi.php","Valori impostati da - \/home\/cercooff\/public_html\/pagineBianche\/datiTraduzioni\/urls\/news-novita.com\/vi.php","stringa sql di selezione: SELECT NOME FROM `DOMINI` GROUP by NOME ORDER BY NOME","Categoria - MAGAZINE - impostata da: record da DB"]